เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

จำหน่ายและติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ [Finger Scan]

ป้องกันปัญหาการลงเวลาแทนกัน และปัญหาการสแกนไม่ติด เน้นสินค้าที่ได้มาตรฐาน

การสแกนลายนิ้วมือตัวเครื่องเน้นที่คุณภาพในการสแกนและความรวดเร็วแม่นยำ

ติดตั้งระบบสแกนลายนิ้วมือติดต่อเรา TOPCCTV ดูเบอร์ด้านข้างได้เลยครับ >>>

Finger Scan เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เป็นระบบที่ต้องบันทึกโดยใช้ลายนิ้วมือ ของพนักงานที่ได้รับการอนุญาต หรือบุคคลที่ได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือ ลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

ระบบการทำงานควบคุมต่างๆ หากบุคคลใดไม่ได้มีการบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ใน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ก็จะไม่อนุญาติให้เข้าไปใช้งานระบบที่ต้องมีการสแกนลายนิ้วมือนี้ได้

[รับติดตั้ง Finger Scan ตามสเป็คและความต้องการของลูกค้าด้วยครับ]

(รูปของจริงอาจจะไม่เหมือนในรูปเป๊ะนะครับ แต่เน้นคุณภาพดี QC ไต้หวันให้แน่นอนครับ)

ประโยชน์ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ
– เครื่องสแกนลายนิ้วมือ สามารถนำมาเป็นเครื่องลงเวลาการทำงาน ของพนักงานในองค์กร เพราะระบบจะทำการระบุตัวบุคคล เพื่อป้องกันการลงเวลาทำงานแทนกันของพนักงาน

– เครื่องสแกนลายนิ้วมือ นำมาใช้ควบคุมการเข้า-ออก ของประตูสถานที่ต่างๆ ที่ไม่ต้องการให้บุคคลอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านเข้า-ออกทางประตูนั้นๆ อาทิเช่น ประตูหน้าเข้า-ออก ห้องบัญชีและการเงิน, ประตูห้องเก็บสินค้า, ประตูห้องควบคุมระบบต่างๆ

– Finger Scan ทำหน้าที่แทนกกลอนประตูแบบเดิมๆ เป็นกลอนประตูติจิตอล ปลดล็อคประดูได้จากลายนิ้วมือ กดรหัส คีย์การ์ด และกุญแจมาสเตอร์

– เครื่องสแกนลายนิ้วมือ บันทึกการเข้าออกงานของพนักงาน นอกจากบันทึกเวลาเข้า-ออกงานจากลายนิ้วมือ และยังมีเครื่องแสกนลายนิ้วมือ finger scan บางรุ่น ยังสามารถเข้าออกงานจากบัตรคีย์การ์ด[keycard] หรือกดรหัสเข้างานได้

– การบันทึกเวลาด้วยสแกนลายนิ้วมือสามารถ ป้องกันการตอกบัตรแทนกันได้ 100% และไม่ต้องยุงยากในการสรุปการขาด ลา มาสาย ของพนักงาน เพราะโปรแกมสามารถบริหารจัดการให้ได้อย่างครบ สมบูรณ์แบบ

– ติดตั้งได้หลายรูปแบบ เช่น ประตูไม้ อลูมิเนียม หรือประตูกระจกบานเปลือย เป็นต้น

ปิดการแสดงความเห็น